Kế hoạch thu hoạch bưởi hồ lô và dưa hấu vàng

Theo như nguyện vọng của khách hàng nhằm mục đích phục vụ đa nhu cầu tặng, biếu sớm hoặc chưng sớm. Chúng tôi thông báo tới rộng rãi Quý khách hàng lịch cắt bưởi hồ lô tài lộc cũng như dưa hấu thỏi vàng tết Ất Mùi 2015 như sau:

 

kế hoạch căt bưởi hồ lô và dưa hấu thỏi vàng

Kế hoạch cắt bưởi hồ lô và dưa hấu vàng sản vật miền tây

 

Tổng số lượng bưởi hồ lô tối thiểu được vận chuyển ra Hà Nội dịp tết nguyên đán là 3,000 (Với bưởi), 120 trái (Với dưa) trái đủ các loại bưởi hồ lô loại 1, loại đặc biệt, loại cao cấp, loại VIP, siêu VIP, đồng sinh, hình thỏi vàng, bưởi hồ lô lửng, bưởi phúc lộc thọ, loại đồng sinh, dưa hấu hình thỏi vàng và dưa hấu hình vuông tài lộc. Được cắt và đưa ra Hà Nội làm hai đợt.

- Đợt 1: Cắt ngày 16 tại Châu Thành, Hậu Giang và bưởi được vận chuyển ra Hà Nội ngày 17 tháng chạp với số lượng tối thiểu là 1,500 trái

- Đợt 2: Cắt ngày 22 tháng chạp và chuyển ra Hà Nội ngày 23 với số lượng tối thiểu là 1,500 trái với bưởi hồ lô và 120 trái với dưa hấu vàng

Tất cả các sản phẩm được đóng gói thành phầm giao cho khách hàng với quy cách đóng gói gồm: Hộp xách cao cấp, mầm bồng đi kèm, bưởi được thắt nơ đỏ, bọc bóng đẹp mắt. Sản phẩm sẽ được giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

>>> Vậy, chúng tôi thông báo rộng rãi tới Quý khách hàng để chủ động mua sắm những sản vật độc đáo này cho dịp tết tâm linh Ất Mùi ý nghĩa truyền thống này.