Gần 80% khách hàng tái mua sản phẩm bưởi hồ lô và dưa hấu thỏi vàng

Điều đáng tự hào chính là sự tin yêu của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Có tới gần 80% khách hàng cũ tính đến thời điểm này đã tự động gọi điện tái đặt hàng bưởi hồ lô và dưa hấu hình thỏi vàng. Đây là số liệu được phòng kinh doanh tổng hợp báo cáo sau một tuần triển khai ưu đãi cho lượng khách hàng cũ.

 

Gần 80% lượng khách hàng tái đặt hàng bưởi hồ lô và dưa hấu thỏi vàng

 

Ý nghĩa của bưởi hồ lô: Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Bưởi hồ lô có chữ TÀI-LỘC thư pháp vừa có ý nghĩa phong thủy lại vừa có ý nghĩa đem lại tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc.

Ý nghĩa của dưa hấu thỏi vàng: Thể hiện sự đẳng cấp, quý tộc mang lại niềm vui và sự hãnh diện. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên, ông bà, báo hiếu với cha mẹ, chúc đối tác, bạn bè năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc để người biếu cũng được thơm lay. Theo tâm linh khi đặt dưa hấu thỏi vàng lên ban điều đó cũng thể hiện mong ước của người phàm, cầu mong sự phù hộ của tổ tiên để có được cuộc sống giàu sang phú quý.

    Sự hấp dẫn của những sản phẩm này thể hiện rất rõ ở chỗ có tới gần 80% khách lượng khách hàng đã mua sản phẩm bưởi hồ lô và dưa hấu thỏi vàng năm trước đã tái đặt hàng làm quà tặng, biếu, chưng tết Ất Mùi 2015. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận đơn đặt hàng từ Quý khách hàng. Gọi điện và đặt hàng ngay.

 

"Kính chúc Quý khách hàng TÀI LỘC bất tận, đón 1 năm mới dồi dào niềm vui"