Bưởi hồ lô loại 1

Mã sản phẩm: BL1
Tình trạng hàng:
Giá bán: 1.200.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

0902 108 748 0932 221 285

Trọng lượng: Trên 1,0 - 1,2 kg, cuống dài 5cm và lá

Chữ TÀI - LỘC thư pháp vàng bóng trên nền bưởi xanh

Cặp mâm bồng cùng hộp xách biếu cao cấp

Bưởi bọc bóng, lưới vàng chanh, thắt nơ đỏ

Xuất xứ: Thương hiệu bưởi Năm Roi, không chất bảo quản

Giao hàng từ ngày 18 tháng chạp

Bưởi ăn ngon nhất sau khi da ngả sang màu vàng

Bưởi hồ lô tài lộc loại 1 là gì ? Được tạo hình từ bưởi năm roi, không hạt, không chất bảo quản. Sau khi lựa những trái to, khỏe mạnh, không sâu bệnh đủ tiêu chuẩn để tạo hình. Trái bưởi hồ lô loại 1 có chữ vàng nổi rõ trên nền bưởi da xanh và có trọng lượng giao động từ 1kg cho đến dưới 1,2kg. Bắt đầu đưa trái bưởi vào khuôn 3 đến 4 tháng trước khi thu hoạch. Bưởi ăn ngon nhất sau khi da bưởi ngả sang màu vàng.

 

trái bưởi hồ lô tài lộc trên khuôn chờ ngày hái

Những trái bưởi hồ lô tài lộc đang nằm trong khuôn chờ ngày hái

 

Đặc điểm: Trái bưởi hồ lô có cặp chữ TÀI - LỘC thư pháp ở hai mặt khác nhau (Một mặt chữ TÀI, mặt còn lại chữ LỘC). Chữ có màu vàng nổi rõ trên nền da xanh rất đẹp mắt, bưởi hồ lô có phần dưới phình to gấp 1,5 đến 2 lần phần trên.

- Trái bưởi sau khi thu hoạch được giao cho khách có cuống dài khoảng 5cm, có lá, trọng lượng cho mỗi trái giao động 1 - 1,2kg và có thể giữ tươi lâu chưng hết tết nguyên đán.

 

săn bưởi hồ lô tài lộc

Bóc bưởi và thưởng thức vị ngon ngọt của bưởi Năm Roi sau khi hạ lễ chưng tết

 

Quy cách đóng gói:

- Cặp trái bưởi tài lộc hồ lô tài lộc loại 1 thắt nơ đỏ

- Cặp mâm bồng trưng tết

- Hộp xách biếu tặng cao cấp

- Trọn bộ sản phẩm trong hộp quà biếu sang trọng có tấm bìa chống gẫy cuống được đóng gói cẩn thận trước khi giao cho khách hàng từ ngày 18 tháng chạp.

 

    Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức kho

 

bổ bưởi hồ lô tài lộc

Trái bưởi năm roi có vị ngon thơm đặc trưng

 

    Chúng tôi đã nhận đơn đặt hàng bắt đầu tháng 12/2014 và giao hàng từ ngày 18 tháng chạp, số lượng không nhiều và ưu tiên đơn hàng đến trước. Bạn thích rồi hãy đặt hàng ngay bằng cách gọi điện hoặc click vào nút "Mua hàng" để đặt ngay bạn nhé.

 

"Kính chúc Quý khách hàng TÀI LỘC bất tận, đón 1 năm mới dồi dào niềm vui"