Bưởi hình bản đồ Việt Nam

Mã sản phẩm:
Tình trạng hàng:
Giá bán: 2.200.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

0902 108 748 0932 221 285

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

Cặp bưởi Năm Roi chứa hình bản đồ VN

Hộp đựng cao cấp

Cặp mâm bồng được thiết kế đặc biệt

>> Trái bưởi được bảo quản bằng chế phẩm sinh hoạt Chitosan (An toàn tuyệt đối), tươi tối thiểu 20 ngày. Sau khi da bưởi ngả vàng là thời điểm thưởng thức ngon nhất.

Giới thiệu: Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trái bưởi có chứa hình bản đồ Việt Nam hiện trên nền bưởi da xanh. Bản đồ chứa 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân thương càng khẳng định thêm tính pháp lý Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

 

Cặp đôi bưởi bản đồ việt nam

Cặp đôi bưởi hình bản đồ Việt Nam và trái bưởi được tháo khỏi khuôn khi được 2 tháng tuổi

 

Bưởi bản đồ được cắt và vận chuyển ra ngoài Hà Nội qua đường hàng không nên luôn đảm bảo độ tươi và còn giữ nguyên cuống lá.

Trọn bộ bưởi bản đồ

Bưởi bản đồ được đóng gói trong hộp xách sang trọng đi kèm cùng cặp đế đựng bưởi chuyên dụng

Ý nghĩa: Với ý nghĩa độc đáo, sản phẩm là độc nhất. Bưởi bản đồ Việt Nam là 1 sản phẩm được tạo thành từ quá trình sáng tạo không mệt mỏi góp phần truyền đi thông điệp hãy giữ gìn từng tấc đất, từng biển đảo Việt Nam. Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dùng làm quà biếu tặng trong dịp tết nguyên đán ý nghĩa này.

Khác với những món quà thông thường Bưởi bản đồ được trưng bày trên chính giữa mâm ngũ quả (Một vị trí đặc biệt trang trọng nhất). Mỗi khi gia chủ lên thắp hương ông bà tổ tiên sẽ luôn nhớ và hài lòng với món quà độc đáo được tặng này.

Trái bưởi tươi lâu, ngự trị trên ban thờ trong suốt thời gian tết nguyên đán, tươi lâu tối thiểu 20 ngày thể hiện sự giàu có, ăn lên làm ra, phát tài phát lộc, lòng thành kính dâng lên ông bà tổ tiên. Cả gia đình sẽ cùng thưởng thức hương vị của bưởi Năm Roi ngon đặc trưng khi hạ mâm ngũ quả.

 

trái buoi hinh ban do nam trong khuon khi duoc 2 thang tuoi

Hình ảnh trái bưởi năm roi chứa hình bản đồ Việt Nam đang nằm trong khuôn chờ ngày hái

 

Sự đặc biệt của bưởi bản đồ còn đặc biệt ở chỗ từ khâu lựa chọn trái phải những trái to khỏe, không sâu bệnh và phải chọn lựa rất kỹ mỗi cây được 1 vài trái. Bưởi sau khi được đưa vào khuôn tỷ lệ thành công chỉ đạt từ 60 đến 70%.

 

Trai buoi ban do vua thao khuon

Ông Võ Trung Thành cha đẻ bưởi hồ lô tài lộc. Người đã sáng tạo ra loại bưởi hình độc đáo này

 

>>> Bưởi bản đồ Việt Nam chứa hai quần đảo thân thương Hoàng Sa, Trường Sa sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa bởi nó truyền đi thông điệp lớn lao chính vì vậy đây sẽ là món quà biếu tết độc nhất vô nhị mà bạn không thể bỏ lỡ. Vì số lượng là rất ít, hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng trước khi hết hàng.